6 chú chó đều bị teo cơ và bại liệt 2 chi sau, nhưng với sự chăm sóc của người phụ nữ này, điều đó không hề ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng.Tìm nhà cho những chú chó khuyết tật rất khó. Bởi chúng đòi hỏi những con sen của mình phải quan tâm và chăm sóc nhiều hơn. Tuy nhiên người phụ nữ có tên là Tracey Fowler đến từ Mendon, Vermont vẫn sẵn sàng đón nhận những chú chó đặc biệt này. Hiện tại cô đã nhận nuôi 8 chú chó khuyết tật. Tracey gọi chúng là The Fowler Herd. Với sự chăm sóc của cô, những chú chó đặc biệt này đang có được một cuộc sống ngoài mong đợi.

6 chú chó khuyết tật được người phụ nữ tốt bụng nhận nuôi.Trước khi có được “biệt đội” The Fowler Herd, Tracey từng nuôi Hayden – một chú chó cũng có khiếm khuyết trên cơ thể nhưng rất kiên cường. Nó đã từng phải chịu đau đớn mỗi ngày để chống chọi với bệnh thoái hóa cơ. Căn bệnh tàn bạo này đã hành hạ Hayden một thời gian dài nhưng nó không thể khiến chú chó ngừng vui vẻ. Tracey đã giúp đỡ người bạn của mình bằng cách kiếm cho Hayden một chiếc xe lăn. Chú chó đã nhanh chóng thích ứng với việc này và sống vui vẻ đến giây phút cuối cùng.

Mất đi sự đồng hành của Hayden, người phụ nữ tốt bụng quyết định tôn vinh sự kiên cường của chú chó và nhận nuôi những trường hợp đặc biệt khác. Hiện tại cô đang chăm sóc 8 chú chó, trong đó, có 6 con bị khuyết tật và 2 con khác cô có được trước khi nhận nuôi những trường hợp đặc biệt này.

The Fowler Herd không chỉ được tận hưởng tình yêu và tình cảm chân thành của Tracey, mà chúng còn cùng cô tham gia nhiều hoạt động táo bạo. Đặc biệt là vào mùa đông, khi tuyết bao phủ các khu vực xung quanh nơi cư trú của cô, Tracey đổi xe lăn của những chú chó thành trượt ván để chúng có thể đồng hành với cô tham gia các trò chơi bên ngoài.

Dù có khiếm khuyết trên cơ thể nhưng điều đó không hề ngăn được những chú chó này tận hưởng cuộc sống vui vẻ bên người chủ tốt bụng.Tracey đồng ý rằng những chú chó có nhu cầu đặc biệt này không phải ai cũng chăm sóc được, nhưng cô cũng nói rằng việc nuôi chúng không hề khó. “Nếu bạn sợ chúng tiểu tiện bậy ban thì việc nhận nuôi các thú cưng có nhu cầu đặc biệt không dành cho bạn. Nếu bạn chấp nhận được việc đó thì thành thật mà nói, nuôi chúng dễ dàng như bạn đang đi bộ” – Tracey chia sẻ.

Những chú chó này thực may mắn khi có được một người chủ tốt bụng.

By admin