Chị Erika đã thực sự cảm thấy may mắn vì mình đã nuôi một chú chó trong nhà, trong lúc nguy hiểm nhất, chính chú chó dũng cảm ấy đã dùng thân mình che chắn cho cô con gái nhỏ trong vụ cháy.Sau sự việc Erika 28 tuổi luôn mãi biết ơn chú chó dũng cảm đã cứu con gái nhỏ của mình trong vụ hoả hoạn.Sự việc xảy ra vào một buổi tối khi Erika để cô con gái Viviana ngủ trên tầng 2. Đột nhiên có tia sét đánh trúng tủ lạnh trong nhà khiến cho toàn bộ thiết bị đều bị nhảy điện. Erika không tìm thấy đèn pin vì thế cô đã quyết định thắp nến và đi gọi điện thoại cho hàng xóm để hỏi xem chuyện gì đang xảy ra.

Thế nhưng mới cầm điện thoại gọi điện được một lúc thì máy hết pin, Erika bèn cầm theo điện thoại chạy ra ngoài xe ô tô để sạc pin. Khi chiếc điện thoại trong tay khởi động được trở lại cũng là lúc Erika linh cảm thấy điều chẳng lành, lúc này cô quay đầu lại thì phát hiện căn phòng trên tầng 2 nơi Viviana đang ngủ bỗng nhiên cháy dữ dội.

Erika ngay lập tức chạy lên và xông vào trong phòng cứu con mình, cô phát hiện lửa cháy quá lớn, khói đen mù mịt, thế nhưng Erika vẫn làm mọi cách để vào trong. Đúng lúc này thì khung cửa phòng đột nhiên rơi xuống, chắn hết lối ra vào căn phòng khiến Erika chưa kịp vào trong đã bị nhốt ở ngoài.

Cô kể lại: “Tôi thậm chí còn không thể cảm nhận được rằng phần da của bàn tay cầm nắm đấm cửa của tôi đã bị lột hẳn ra vì bỏng. Tôi nghe thấy tiếng khóc của con bé, nhưng tôi tìm mọi cách vẫn không thể xông vào trong đó, hàng xóm của tôi cũng đã cố gắng giúp đỡ nhưng chẳng thể làm được gì”.

Khi đó Erika đã cảm thấy hết sức hoảng sợ và tuyệt vọng, không thể xông vào cứu con gái đồng thời cô cũng phát hiện ra rằng không thấy chú chó Polo của mình ở đâu cả.

Không còn cách nào khác Erika phải chờ cho đến khi đội cứu hoả đến, thế nhưng sau khi vào trong căn phòng dập lửa, các nhân viên cứu hoả đã thông báo cho cô một tin tức hết sức bất ngờ. Chú chó Polo khi đó đang nằm cùng với Viviana. Trong lúc ngọn lửa bùng lên dữ dội, Polo đã dùng thân mình che chắn cho Viviana, chú chó nhỏ đã nằm lên người cô bé, vì thế Viviana đã tránh khỏi việc bị bỏng nặng. Được biết cô bé chỉ bị bỏng 19%, thế nhưng chú chó Polo dũng cảm đã không thể qua khỏi.

Vài tháng sau khi vụ cháy xảy ra, Vivian vẫn chìm trong hôn mê, các bác sĩ cảnh báo rằng nếu tình trạng này còn tiếp diễn, rất có thể cô bé sẽ bị tổn thương não, Erika đã rất lo lắng nhưng cô chỉ có thể không ngừng cầu nguyện cho con gái sớm tỉnh laị.Và có lẽ thượng đế đã nghe thấy lời cầu nguyện của Erika, may mắn đã mỉm cười với cô bé Viviana, cuối cùng em cũng tỉnh lại.

By admin