Những chú chó đi lạc sẽ cố gắng tận dụng mọi cơ hội có được để tìm gia đình. Nó cảm thấy mệt mỏi khi ở một mình, vì vậy khi có cơ hội cho một người thấy rằng nó muốn ở bên họ, nó sẽ làm như vậy.Chú chó hiền lành này cũng vậy, khi có cơ hội vào một chiếc xe tải trống, nơi nó cảm thấy an toàn và nó cho rằng thuộc về gia đình nào đó, nó đã không ngần ngại đi vào đó và không ra ngoài cho đến khi có nhà.

Khi Emily và Garrett trở về từ lớp học yoga của họ, họ đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra một con đầy lông bên trong xe của họ đang nằm. Họ không hiểu bằng cách nào nó có thể vào được, nhưng không có cách nào để đưa nó ra ngoài, vì nó không chịu di chuyển, mặc dù nó có vẻ rất tình cảm.“Con chó này vừa mới nhảy xuống xe. Này, bạn đang làm gì ở đó vậy, ”Emily vừa nói vừa ghi lại cảnh tượng bằng điện thoại.

Trong một video do The Dodo đăng tải, bạn có thể thấy cặp đôi này cố gắng loại bỏ nó trong khoảng thời gian hai giờ mà không thành công như thế nào. Họ thậm chí còn mời nó đồ ăn và gọi nó đi ăn bên ngoài, nhưng nó có vẻ kiên quyết ở trong. Họ đảm bảo giữ cho nó đủ nước và cho nó ăn, trong khi họ nghĩ xem phải làm gì với nó.

Với sự từ chối của con chó, không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa nó đi cùng, sau khi tất cả chúng đã trở nên tự tin hơn. Ý tưởng ban đầu là để mọi người rời đi và cố gắng tìm xem con chó này đến từ đâu, và trả nó về với gia đình. Tuy nhiên, sau nhiều cuộc tìm kiếm không ai nhận được con chó.

Mặc dù họ không tìm kiếm một con chó, cuộc sống đã đưa Buddy vào con đường của họ, người mà từ lúc đó đã thành gia đình.

Buddy thích đi vào rừng, nhưng trong một lần đó, nó đã bị lạc một lúc. Gia đình bị tàn phá bởi hoàn cảnh. Họ đã dành nhiều ngày để tìm kiếm nó cho đến khi nhận được cuộc gọi từ một nơi trú ẩn đã tìm thấy nó.

Kể từ thời điểm đó, mối quan hệ của họ với Buddy đã trở nên vững chắc và giờ họ rất thân thiết. Buddy đã được cài một con chip để nó không bị ᴍᴀ̂́т тɪ́ᴄһ lần nữa.

By admin