Chó là sinh vật rất tốt. Chúng không làm gì cả nhưng mà tình cảm của nó dành cho những người ân nhân hay người cứu trợ mình không có gì sánh được.

Guizmo là người bạn duy nhất của anh ấy. Câu chuyện về Mohamed, hay còn gọi là Momo, là câu chuyện về một tình yêu đã chết trong quá khứ. Nó từng kể về một cư dân trên đại lộ, sống trong ga tàu điện ngầm Ampère de Lyon ở Pháp. Câu chuyện kể rằng hoảng sợ và tuyệt vọng chiếm lấy con người anh ấy, khi biết rằng người bạn đắt giá và tận tâm của anh ấy là Guizmo đã không còn ở bên cạnh. Nỗi đau sâu sắc dẫn đến cái chết của Mohamed. Tuy nhiên, con vật trở lại nhà ga một ngày sau cái chết của nó một cách bí ẩn.

Đó đã từng là mười năm hạnh phúc chung đôi giữa họ. Trong mười năm, họ đã đồng hành cùng mọi người khác nhau trên đường phố Lyon. Thật không may, vào một ngày định mệnh và xui xẻo, chú chó con đã bốc hơi, biến mất không để lại dấu vết, khiến Mohamed không thể nguôi ngoai, người đã từng lăn ra chết trên đường dạy học. Cho đến nay, không ai biết chắc chắn rằng các sự kiện đã xảy ra như thế nào. “Đã một lần họ không thể xa nhau. Chó của anh ấy đã từng là tất cả: cha anh ấy, người bạn tốt của anh ấy, con trai anh ấy, ” Hachaane, một người đàn ông hoặc phụ nữ rất kín tiếng với Momo, đưa ra lời khuyên với giới truyền thông.

Thật không may, tình bạn tuyệt đẹp và lâu dài tồn tại giữa họ đã kết thúc khi con vật biến mất, rất có thể là sản phẩm của hành vi trộm c.ắ.p. Người đàn ông nản chí một lúc. Gizmo đã từng là bạn thân duy nhất của anh ấy và, do đó, trái tim mạch vành của anh ấy giờ đây không phải trải qua nỗi đau mất mát và bỏ rơi bản thân cho đến khi nó ngừng đập. “Mohamed đã từng bị bỏ lại một mình, sống lẻ loi. Người bạn tận tụy của anh ấy, người chủ duy nhất mà anh ấy có trong đời, đã biến mất trong nháy mắt, ”Hachaane nói.

Hachaane đã thay đổi Guizmo và cảm nhận được tình hình. Momo từng là người bạn đặc biệt của anh ấy. Đó từng là điều ít nhất anh ấy có thể muốn làm để tôn vinh trí nhớ của mình. Vì vậy, Hachaane quyết định đặt tấm bảng kỷ niệm tại nhà ga, nơi người đàn ông vô gia cư cao quý này đã sống, để tất cả chúng ta đều biết về câu chu‌yện tìn‌h yêu có thật này. Hiện tại, Hachaane đang hy vọng có thể vung tiền để mua một phiến đá cẩm thạch, nhằm tôn vinh người đồng phạm lịch sử đắt giá của Guizmo trong cuộc đời.

By admin