Hình ảnh đàn chó nằm lúc nhúc trong vũng bùn lầy đêm mưa gió khiến người xem không khỏi xúc động.

Những năm trở về đây, chó mèo không chỉ là vật nuôi trong gia đình mà còn được coi như người bạn thân thiết của con người. Người dân cũng dần ý thức được việc không nên ăn thịt chó mèo nên đã có không ít hội nhóm được thành lập và kêu gọi tẩy chay những loại thức ăn được làm từ chó mèo. Vậy mới thấy giờ đây chó mèo đã trở thành loài vật được mọi người yêu quý tới nhường nào.

Đàn chó nằm lúc nhúc trong vũng bùn lầy ngày mưa bão. (Ảnh: Internet)

Trên diễn đàn dành cho những bạn trẻ yêu động vật mới đây đã đăng tải bài viết về một nam thanh niên nhặt được đàn chó trong đêm mưa bão, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới trẻ.Trong bài đăng là hình ảnh chú chó mẹ mới chuyển dạ, sinh được đàn chó con trong đêm mưa gió, giữa vũng bùn lầy khiến nhiều người chứng kiến vô cùng xót xa.

Đàn chó con được hai người đàn ông tắm rửa, chuẩn bị chỗ ngủ vô cùng chu đáo. (Ảnh: Internet)

Và hình ảnh tiếp theo là hai người đàn ông đã mang đàn chó về nhà chăm sóc. Anh chàng còn cẩn thận tắm rửa, lau sấy cho đàn chó con, chuẩn bị cho chúng một tổ ấm mới.

Đàn chó có tổng cộng 7 chú cún con, sau khi được tắm rửa sạch sẽ em nào trông cũng vô cùng đáng yêu. Cư dân mạng không ngừng xuýt xoa, cảm thán trước lòng tốt của hai người đàn ông trong bài viết.

Rất nhiều dân mạng cảm động trước hành động đẹp, ý nghĩa của hai người đàn ông. (Ảnh: Internet)

Một bạn trẻ cảm kích: “Thế giới này vẫn còn thật nhiều những tấm lòng nhân hậu. Thật may mắn vì mẹ con em ý gặp được gia đình chú. Hi vọng nhiều điều tốt đẹp đến với gia đình chú và mẹ con mấy em đốm xinh kia”.Bạn N.V.T bình luận: “Thử hỏi nếu không gặp được anh, chúng nó sẽ ra sao? Ngoài kia, còn bao nhiêu đứa không thể gặp may mắn như vậy, nghĩ tới thôi cũng muốn rớt nước mắt”.Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, bài đăng này đã thu hút tới gần 50.000 lượt thích, hơn 2.000 lượt share cũng như bình luận từ dân mạng. Danh tính của chàng trai tốt bụng trong bài đăng hiện vẫn được nhiều bạn trẻ “truy tìm”.

By admin