Rudolph là một chú chó lai Pitbull 8 tháng tuổi, sau một thời gian bị bỏ rơi và không ai nhận nuôi, các bác sĩ thú y đã quyết định sẽ tiêm thuốc an tử cho nó. Tuy nhiên, với nghị lực muốn sống tiếp của Rudolph, chú chó đã vượt qua cánh cửa tử thần.

Khi các bác sĩ thú y tiêm thuốc xong, họ ra ngoài chờ đợi Rudolp sẽ ra đi thanh thản nhưng khi quay lại, chú chó vẫn còn sống và tỉnh táo.Sau khi nhận thấy nghị lực muốn sinh tồn của nó, các nhân viên trạm cứu hộ đã quyết định sẽ dùng mọi cách để tạo cho Rudolp một cơ hội để sống thật sự.

Rudolp được đưa đến trạm cứu hộ Kings Harvet. Họ đã đồng ý cưu mang Rudolp vì vô tình nhìn thấy ảnh và đọc được câu chuyện cảm động của chú chó trên Facebook.Kylie Jo Mitchell, nhân viên làm việc tại trạm cứu hộ Kings Harvest đã chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên cô chứng kiến sự kì diệu này.

Chủ trạm cứu hộ Jacob Hommer không thể kìm lòng trước sự dũng cảm và mạnh mẽ của chú chó nên anh đã quyết định tìm kiếm cơ hội để Rudolp được nhận nuôi.”Chúng tôi đã nhân giống rất nhiều chó Husky Sibir với mong muốn mang lại sự an ủi cho các cựu chiến binh, thương binh.”

Hommer đã đi xe suốt 2 tiếng rưỡi để đến nhà của một cựu chiến binh ở Colorado. Hommer chia sẻ rằng nơi này có thể sẽ là một mái nhà đầy ấm áp cho Rudolph.Hommer kể lại:Tôi đã gửi câu chuyện về chú chó này cho ông ấy. Ông đã rất xúc động và thể hiện rằng mình thật sự rất muốn nuôi dưỡng và yêu thương chú chó này.

Hommer cũng tin tưởng rằng với tình yêu và sự đào tạo đúng cách, Rudolph hoàn toàn có thể trở thành một chú chó thông minh và ngoan ngoãn.

Trạm cứu hộ chia sẻ với kênh truyền hình rằng Rudolph đã được nhận nuôi nhưng xin phép được giữ bí mật danh tính của chủ nhân mới.

THEO: 9GAG

By admin