Những con vật chịu đựng sự đคu тнươหg thường có thể từ bỏ cuộc รốหg, nghĩ rằng không có hy vọng hạnh phúc.Sanford được coi là một “con chó buồn” khi nó đến một nơi trú ẩn ở Texas. Nó đến đây với một vết đạn ở chân phải.Nó đã ở trong góc của mái ấm và không nhìn ai.Nhưng khi một người mẹ nuôi đưa nó về nhà và giới thiệu nó với những con chó nuôi khác của cô ấy, nó đã không ngừng mỉm cười kể từ đó.

Con chó trú ẩn buồn bã ngồi trong cũi

Mẹ nuôi Karen Velazquez nói rằng nó là chú chó hạnh phúc nhất mà cô ấy từng gặp

“Tôi hiện đang nuôi dưỡng 52 chú chó khác nhau và tôi có thể thành thật nói rằng tôi chưa bao giờ có ai vui tính như nó,” Karen nói với The Dodo.“Nó nhìn tôi theo cách mà chưa một con vật hay con người nào nhìn tôi, kể cả những con vật cưng của tôi. Về cơ bản, lần duy nhất nó không cười là khi nó đang ngủ hoặc đang ăn. ”Nó được các nhân viên kiểm soát động vật tìm thấy bên lề đường sau khi bị một chiếc ô tô ƌᴀ̂ᴍ và cũng có một vết đạn ở chân sau bên phải.

Con chó tươi cười ngồi trong ô tôNó được đưa đến một nơi trú ẩn nhỏ ở Dallas nhưng họ thiếu nguồn lực nên nó không được chăm sóc y tế.Rất may, một tình nguyện viên từ nhóm cứu hộ chó địa phương Dallas DogRRR , đã phát hiện ra Sanford và biết rằng cô ấy phải giúp đỡ ngay lập tức.

Kerry Anechiarico, giám đốc điều hành của Dallas DogRRR , nói với The Dodo : “Nó bị suy nhược cơ thể… và khi tình nguyện viên đến gặp nó, nó đã không thực sự nỗ lực để đến và chào hỏi . “Nó gần như muốn từ bỏ, và nó chỉ đang đợi thời điểm của mình đến.”Sau khi nhận được sự chăm sóc y tế cần thiết, nó được đưa đến nhà của mẹ Karen nuôi dưỡng và trở thành một chú chó khác.

Con chó tươi cười nằm trên giường chó

“Nó luôn cười kể từ đó,” cô nói. “Tôi nghĩ ngay khi nó đến nhà tôi, nó đã nhận ra mình đang ở một nơi an toàn.”Giờ đây, Sanford, hay ‘Sanfee’ đối với Karen, đang sống một cuộc sống tốt nhất khi ăn những bữa ăn tự nấu, đi dạo hàng ngày và chơi với những người bạn chó mới của mình.Chú chó 10 tuổi ham chơi so với lứa tuổi của mình và giờ cần một mái ấm vĩnh viễn.

“Nó giống như một quý ông lớn tuổi mà bạn thấy trong viện dưỡng lão. Ông ấy có thể đã 95 tuổi, nhưng ông ấy hành động như ở độ tuổi 50 vậy, ”Kerry nói.“Nó sẽ là một con chó gia đình tuyệt vời,” cô nói thêm. “Nó sẽ hòa thuận với những con chó khác và tất cả con người. Nó thậm chí còn làm tốt với những đứa trẻ ”.

Chú chó tươi cười với chiếc khăn quấn quanh cổ

“Nó là con chó bầu bạn hoàn hảo mà bạn có thể về nhà,” Anechiarico nói thêm. “Anó sẽ vẫy đuôi và chào đón bạn, và nó sẽ bạn ở bên bạn trong thời gian còn lại của ngày. Bây giờ nó chỉ là một con chó may mắn vui vẻ ”.

By admin