Thời gian gần đây có rất nhiều thông tin về tương lai của dàn sao HAGL khi cuối mùa giải năm nay sẽ hết hợp đồng với đội Bóng Phố Núi, bầu Đức mới đây đã muốn bổ nhiệm những ngôi sao này ở một vị trí mới ở HAGL.

Trong khoảng thời gian vừa qua, có hàng loạt thông tin về điểm đến mới mà các ngôi sao HAGL sẽ đầu quân cho Hà Nội FC, Viettel, SLNA thậm chí là ra nước ngoài thi đấu. Trả lời phỏng vấn mới đây, bầu Đức khẳng định khi Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường hết hạn hợp đồng, họ có quyền ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do mà không kèm theo điều khoản nào khác.

Dù vậy, cho đến nay vẫn chưa có cầu thủ nào đến gặp trực tiếp bầu Đức để bàn về tương lai. Theo bầu Đức, nguyên nhân là do bản thân các cầu thủ vẫn muốn gắn bó với đội bóng Phố Núi và chưa có ý định đầu quân cho CLB nào khác. Thậm chí, có nhiều cầu thủ cho biết muốn gắn bó với HAGL cho đến khi sự nghiệp kết thúc.

Bầu Đức chia sẻ: “Tôi hoàn toàn tin tưởng. Các cháu sống với cha mẹ đến năm 11 tuổi thì vào học viện. Những Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Văn Sơn, Minh Vương đã sống với tôi được 15 năm. Họ gần như là những đứa con trai của tôi”.

“Tôi không một chút tính toán mà luôn dành cho họ tất cả những gì tốt nhất từ bé cho đến khi trở thành ngôi sao. Cuộc sống không thể thiếu vật chất. Nhưng lúc nào cũng luôn nghĩ tới cá nhân thì hỏng hết. Tôi nói thẳng họ chưa muốn hoặc không muốn ra đi vì cảm mến cái tình mà tôi đối xử với họ”, bầu Đức chia sẻ thêm.

Bầu Đức ngỏ ý muốn bổ nhiệm những Công Phượng hay Văn Toàn vào vị trí mới.

Hiện tại, có rất nhiều thông tin về tương lai của các ngôi sao HAGL. Nhiều người nói rằng cầu thủ HAGL muốn đến CLB mới vì có mức đãi ngộ tốt hơn, nói về điều này bầu Đức chia sẻ: “Nhiều năm qua tôi không công khai việc treo thưởng. Nhưng với nội bộ đội bóng, tôi chỉ nói các bạn cứ đá, có điểm ở V-League là có thưởng”.

Ngoài ra bầu Đức cũng có ý muốn nhắm tới một số cầu thủ vào các chức vụ quan trọng của CLB cũng như Tập đoàn HAGL. “Một ngày nào đó tôi hay giám đốc điều hành câu lạc bộ sẽ nghỉ hưu, nhưng đội bóng vẫn phải tiếp tục phát triển để sống mãi trong lòng người hâm mộ”.

“Ba đứa con của tôi đã trưởng thành, ăn học thành tài nhưng chúng nói thẳng là không muốn tiếp quản cơ ngơi mà tôi dày công xây dựng. Với tôi, không thích thì không ép. Vì vậy, tôi đã nghĩ đến việc chọn lọc từ các cầu thủ xuất sắc để định hướng vào những vị trí quản lý tập đoàn, quản lý hay trở thành HLV ở học viện, là HLV trưởng của CLB HAGL”, bầu Đức chia sẻ thêm.

Hiện tại sau trận hòa CLB Bình Dương ở vòng 16 HAGL đã có trận thứ tư liên tiếp không thắng tại V-League 2022. Sắp tới những cầu thủ HAGL có tên trong danh sách triệu tập của HLV Park Hang Seo sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho giải giao hữu Quốc tế.

HAGL đang có chuỗi 4 trận liên tiếp không thắng tại V-League 2022.

Theo Thể Thao.

By admin