Đến chủ của chú chó cũng phải thốt lên rằng: “Chắc kiếp trước nó phải sống trong cung điện hoàng gia thì kiếp này nó mới sang chảnh đến thế được”.

Câu chuyện về chú chó “chảnh nhất hành tinh” do chính “khổ chủ” của nó chia sẻ đã khiến không ít người phải bật cười mà thốt lên rằng: “Giờ thì đã hiểu thế nào là chảnh… chó”.Bởi đó là một chú chó còn kén ăn “hơn cả người”, đến nỗi chủ nhân của nó cũng phải ngỡ tưởng “chắc hẳn kiếp trước nó phải sống trong cung điện hoàng gia thì kiếp này nó mới sang chảnh đến thế được”.

Những dòng chia sẻ do chính “khổ chủ” của chú chó đăng tải.Ngay khi vừa đăng lên, bài “than thở” của chủ nhân chú chó đã nhận được rất nhiều lượt thích và quan tâm của mọi người. Theo đó, chú chó này “Ai đời chó cứ ăn xương gà là hóc, ăn xương cá là nôn. Cơm chan canh rau là bỏ bữa, đồ ăn không nóng cũng bỏ. Tâm trạng nó không vui nó cũng không ăn, đang ăn mà có người nhìn cũng dỗi, thậm chí 2 bữa ăn cùng 1 món là tự ái úp cả bát cả đồ ăn luôn”.

Rồi còn “Chó gì mà không ăn thức ăn chó chỉ ăn những món của người, bim bim đậu phộng dành riêng cho nó nó không ăn, bánh bông lan với bánh đậu xanh thì tạm chấp nhận. Sữa đặc nó không thèm cả ngửi, sữa đậu nành thì ok”. Ăn chọn cá chọn canh, ăn cũng phải tùy tâm trạng, còn biết cả dỗi hờn, chú chó này đúng là “có một không hai”.

Đến chụp ảnh cũng theo style “sang chảnh”Chưa kể, chủ nhân của chú chó nhiều lúc cũng phải “dở khóc dở cười” vì trong nhà anh chàng, “ai chịu khổ được thì chịu chứ nó thì nhất định là không… Trời lạnh quần áo cũ vứt ra nó xé tan xé nát, đi mua hẳn một cái chăn khác thì nó chịu ngủ yên. Mà cũng chỉ được 1 tuần là nó lôi hết bông ra, ý là đến ngày mua chăn mới”. Người thì nhiều lắm một năm thay chăn vài lần, còn chú chó này thì “bá đạo” đến mức một tuần đã đòi thay chăn mới.

Chủ nhân của chú chó nhiều lúc cũng phải “dở khóc dở cười” .

Nhưng như thế vẫn chưa hết “trái ngang” đâu, anh chàng “khổ chủ” lại tiếp tục cho biết, đỉnh điểm là một hôm cách đây ít ngày, vì mẹ anh chàng không có nhà nên 3 bố con rủ nhau đi ăn cơm quán. 3 người gọi 4 suất cơm giống nhau, một suất mang về cho chú chó ở nhà.Ấy thế mà trưa ngủ dậy, anh chàng “tá hỏa” khi thấy miếng đậu nhồi thịt trong suất cơm đã bị chú chó “móc hết thịt ra rồi để lại miếng đậu nguyên lành như chưa hề có cuộc chia ly”.

Và đây là miếng đậu “còn vỏ mất lõi” mà chú chó bỏ lại “như chưa hề có cuộc chia ly”.Câu chuyện càng khiến người đọc cười lăn cười bò khi anh chàng hài hước chia sẻ, “Cả nhà tớ chỉ biết khoanh tay xin lỗi nó vì đã khiến nó khó khăn trong việc ăn uống. Giờ tớ chỉ ước sao trúng được Vietlott để có tiền thuê cho nó đầu bếp riêng và đội ngũ hầu hạ chừng 50 người, chứ gia đình cũng sắp thở oxy với nó rồi.”Được biết, chủ nhân 9x của chú chó “kén ăn nhất quả đất” này là Nguyễn Tuấn Trung (SN 1991, Hoành Bồ, Quảng Ninh). Tuấn Trung cho biết, gia đình anh chàng nhận nuôi Ki (tên của chú chó) từ cuối năm 2015.

Tuấn Trung cho biết, gia đình anh chàng nhận nuôi Ki từ cuối năm 2015.Tuy “sang chảnh khó chiều”, nhưng Ki rất thương chủ và ngoan ngoãn, quấn quít chủ. “Bạn ấy rất nhút nhát, sợ người, nhưng rất thương chủ. Ai trong nhà đi đâu về là phải chào nó đầu tiên, không thì nó rít lên như khóc.”Tuấn Trung còn chia sẻ, tuy phải chăm sóc chú chó “sắp làm bá chủ thế giới đến nơi” theo kiểu đặc biệt, nhưng các thành viên trong gia đình vẫn rất yêu quý và coi Ki như một thành viên thân thiết trong nhà.

By admin